NHÀ THUỐC LÂM NHƯ - Chúng tôi mang sự lựa chọn tuyệt vời nhất
Hotline - 0939720886
Còn hàng

Oystemune INPC (h/30v)

8.000₫
Mã sản phẩm: PVN1251
Title:

Thành phần: (Cho 01 viên nang cứng)

Bột Oligopeptide (sản phẩm được thủy phân từ ruột hàu biển): 150 mg

L- arginine.HCl: 100 mg

Kẽm gluconat: 70  mg

Phụ liệu: Tinh bột sắn, Calci carbonat, Polyvinyl pyrolidon (PVP), Bột talc, nước tinh khiết vừa đủ 01 viên.

Công dụng:

– Hỗ trợ nâng cao sức khỏe, tăng cường thể lực.

– Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng.

Đối tượng sử dụng:

– Người suy nhược cơ thể, mệt mỏi, sức đề kháng kém.

– Người mới ốm dậy cần nâng cao sức khỏe.

Cách dùng:

– Với người có nhu cầu cần nâng cao sức đề kháng mỗi lần uống 1 viên, ngày 2 lần.

– Với người suy nhược, sức khỏe kém có thể dùng với liều gấp 2-3 lần khi được sự chỉ định của thầy thuốc trước khi dùng.

Thành phần tác dụng:

Bột oligopeptide: là sản phẩm được hình thành từ kết quả nghiên cứu của đề tài khoa học công nghệ trọng điểm cấp quốc gia mã số KC.09.23/16-20 do Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam chủ trì. Bột oligopeptide được chiết xuất từ nguồn hàu biển nuôi tại vùng biển xa bờ, được thủy phân theo công nghệ enzyme giúp giữ nguyên được các thành phần vi chất trong hàu biển (kẽm, các acid béo thiết yếu, các nguyên tố vi lượng ….), đồng thời tạo ra các oligopeptide hòa tan có khối lượng < 100kDa giúp hấp thu triệt để khi uống. Các nghiên cứu cho thấy các oligopeptide giúp tăng cường thể lực, miễn dịch trên mô hình thử nghiệm.

L-arginine: thuộc nhóm acid amin thiết yếu mà khi thiếu nó sẽ gây rối loạn chu kỳ ure và sự tổng hợp một số acid amin khác. Arginine  cần cho tế bào miễn dịch gián tiếp và các nguồn tác động ngoại sinh được yêu cầu bổ sung trong đề phòng nhiễm khuẩn. Trong mô hình nuôi cấy, rất cần L-arginine để đảm bảo sự phát triển bình thường các chức năng của tế  lympho. Vai trò của L-arginine cụ thể như sau:

-Đóng vai trò trong chu kỳ ure và tổng hợp các acid amin khác, polyamin, ure và oxit nitric.

-Chất lợi tiết cho tuyến yên tụy và hoocmon tuyến thượng thận.

-Thúc đẩy sự phát triển tế bào miễn dịch lympho T và sự phát triển toàn diện tuyến ức.

-Thiếu arginine sẽ dẫn đến giảm khả năng miễn dịch.

Kẽm: là một yếu tố vi lượng quan trọng trong sự phát triển của cơ thể, các nhà khoa học đã tổng kết kẽm có mặt trong hơn 300 enyzme của cơ thể, kẽm tham gia vào cấu trúc hoặc đóng vai trò như một chất xúc tác và các hoạt động điều chỉnh. Chính vì vậy, kẽm liên quan mật thiết tới rất nhiều chức năng sống của cơ thể.

Các nghiên cứu đã cho thấy, thiếu kẽm dẫn đến thiểu năng tuyến sinh dục và chậm tăng trưởng. Có một mối quan hệ trực tiếp giữa lượng kẽm trong máu và hàm lượng testosterol, sự thay đổi các steroidogenesis do thiếu kẽm đã gây ra thiểu năng tuyến sinh dục. Co chế hoạt động của kẽm bao gồm những ảnh hưởng của kim loại lên tổng hợp DNA, RNA và phân chia tế bào. Kẽm tương tác với những hoocmon quan trọng tham gia vào tăng trưởng của xương, ví dụ somatomedin – c, osteocalcin, testosterone, hoocmon tuyến giáp và insulin. Kẽm làm tăng hiệu quả của vitamin D lên chuyển hóa xương thông qua kích thích tổng hợp DNA trong tế bào xương.

Đối với hệ miễn dịch: Bổ sung kẽm làm tăng nhanh sự tái tạo niêm mạc, tăng lượng enzyme ở điểm bàn chải nhung mao ruột tăng miễn dịch tế bào, tăng tiết kháng thể. Do đó bổ sung kẽm giúp giảm mức độ trầm trọng của nhiễm trùng, giảm thời gian mắc bệnh

Đối với hệ thần kinh trung ương: Trong quá trình phát triển của não có các enzyme phụ thuộc sự tham gia của kẽm. Protein “ngón tay kẽm” tham gia vào cấu trúc của não và sự dẫn truyền thần kinh. Các chất dẫn truyền thần kinh phụ thuộc kẽm tham gia vào chức năng nhớ. Kẽm tham gia vào sản xuất các tiền chất của chất dẫn truyền thần kinh. Trong các neuron thần kinh, có một protein gắn kẽm là metallothionein – III.

Quy cách đóng gói: Hộp chứa 3 vỉ, mỗi vỉ 10 viên nang cứng

Chú ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa
bệnh. Không sử dụng với người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào
của sản phẩm

Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Xem thêm

Thành phần

Khuyến Mại

Khuyến Mại

Hàng ngàn sản phẩm

Đổi Trả Hàng

Đổi Trả Hàng

Trong vòng 15 ngày

Giao Hàng

Giao Hàng

Miễn phí toàn quốc

Thanh Toán

Thanh Toán

Trực tiếp - Banking

Bảo Hành

Bảo Hành

1 đổi 1 nếu có